Cách bật giao diện Facebook mới 2020

admin

Administrator
Staff member
Facebook đang cho phép một số người dùng thử nghiệm phiên bản beta giao diện mới của Facebook, dự kiến sẽ được cập nhật đến tất cả tài khoản trong năm nay. Nếu bạn “được chọn”, bạn có thể kích hoạt giao diện mới bằng cách đăng nhập vào Facebook và chọn mục See Facebook Beta ở đầu nguồn cấp tin tức (News Feed) của bạn.
facebook-redesign-featured.jpg
Nếu bạn không thấy tùy chọn này, bạn cũng có thể thử nhấp vào biểu tượng mũi tên ở phía trên bên phải và chọn mục See Facebook Beta từ menu tải xuống.

Trường hợp nếu không có nữa thì có lẽ bạn chưa thể sử dụng giao diện Facebook mới mà phải chờ thêm một thời gian nữa.

Giao diện người dùng được cập nhật sắp xếp lại và đơn giản hóa giao diện của Facebook, giúp mở các cuộc trao đổi trên Messenger dễ dàng hơn. Giao diện cũng bao gồm các biểu tượng và nút mới.

Thiết kế mới có các góc tròn và nhiều màu sắc hơn thiết kế hiện tại của máy tính để bàn Facebook. Văn bản xuất hiện lớn hơn và có nhiều khoảng trống hơn. Việc phóng to, thu nhỏ hoặc thay đổi kích thước của cửa sổ trình duyệt có thể giúp hiển thị nhiều nội dung hơn trên màn hình cùng một lúc.

Thanh biểu tượng ở trên cùng cung cấp quyền truy cập nhanh vào các phần khác nhau trên trang web bao gồm trang chủ, video, thị trường, nhóm và chơi trò chơi.
regular-facebook-design-new-800x508.png
Với Facebook Page, khi vào một trang bạn sẽ nhận giao diện như bên dưới:
new-facebook-design-wide-800x640.jpg
Cách chuyển sang chế độ tối (dark mode) trên giao diện Facebook mới


Bạn bấm vào nút hình avatar của bạn ở góc trên bên phải > chọn Dark Mode để bật giao diện tối. Bạn sẽ nhận được giao diện như bên dưới:
Quay về giao diện Facebook cũ
Nếu bạn bật thiết kế mới nhưng không cảm thấy thích giao diện mới, bạn có thể quay về giao diện cũ bằng cách nhấp vào biểu tượng avatar của bạn > chọn Switch to Classic Facebook.

Theo Ghacks
 
Bên trên