[Hocexcel.online] Xây dựng thành công hệ thống CRM 0 đồng trong 6 giờ với Google Sheet

admin

Administrator
Staff member
Giới thiệu chung
Xây dựng thành công hệ thống CRM 0 đồng trong 6 giờ với Google Sheet
Trong thời điểm năm 2018 hiện nay với sự bùng nổ của Internet, mạng xã hội và nhu cầu mua sắm online của người dân. Nhiều doanh nghiệp nhỏ, những người người bán hàng nhỏ chọn hình thức bán hàng qua mạng - người mua và người bán có giao dịch trao đổi nhưng không gặp mặt nhau trực tiếp. Đặc trưng của hình thức mua bán, giao dịch này thường là mỗi cá thể kinh doanh có số lượng đơn hàng hoặc khách hàng lớn. Việc quản lý được thông tin liên quan tới khách hàng, lịch sử tương tác với khách hàng trở nên thiết yếu với sự duy trì hoạt động kinh doanh. Việc sử dụng sổ sách, giấy tờ đã không còn đáp ứng được nhu cầu quản lý và tương tác với khách hàng nữa. Một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) ngày càng trở nên cấp thiết với những mô hình kinh doanh kiểu mới này.
Một doanh nghiệp nhỏ hoặc một cá thể buôn bán nhỏ không thể có đủ tiềm lực tài chính để có thể trang bị cho công ty mình một hệ thống CRM chuyên nghiệp với mức chi phí sử dụng hàng tháng quá lớn. Hơn nữa, những hệ thống CRM dựng sẵn chưa chắc đã đáp ứng được nhu cầu riêng biệt của nhóm đối tượng này, việc chỉnh sửa và thay đổi hệ thống CRM dựng sẵn cho phù hợp đòi hỏi nhiều chuyên môn, thời gian, con người và kinh phí ... là những thứ mà doanh nghiệp nhỏ hạn chế.
Khoá học này được thiết kế và ra đời với mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, các cá thể kinh doanh có cái nhìn cơ bản và chi tiết nhất về một hệ thống CRM đủ để phục vụ cho nhu cầu đơn giản mà vẫn đảm bảo được luồng thông tin xuyên suốt giúp doanh nghiệp quản lý và mang lại những ảnh hưởng tốt tới hoạt động kinh doanh và các giao dịch với khách hàng.
Khoá học Xây dựng thành công hệ thống CRM 0 đồng trong 6 giờ với Google Sheet được xây dựng trên nền tảng Google Trang Tính miễn phí, dễ sử dụng.
Yêu cầu kiến thức từ học viên trước khi tham gia khóa học
Để có thể theo dõi khoá học 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất, người học cần có sẵn kiến thức về Google Sheet, đặc biệt là các hàm ArrayFormula, Sumifs, Countifs được hướng dẫn trong khóa học:
Google Trang Tính - Sự bổ sung tuyệt với cho Excel
 • Học viên cần có tài khoản Google / Gmail miễn phí
 • Học viên cần có máy tính kết nối mạng Internet và trình duyệt Internet Chrome
 • Học viên cần có kiến thức về việc sử dụng Google Sheets, đặc biệt các hàm ArrayFormula, Countifs, Sumifs
Kiến thức mục tiêu
 • Độc lập suy nghĩ trong việc giải quyết và mô tả vấn đề thực tế và đưa ra biện pháp kĩ thuật tương ứng
 • Hiểu và nắm bắt được concept phát triển 1 giải pháp phục vụ cho quy trình và hoạt động trong công ty
 • Học viên tự tạo ra được 1 phần mềm CRM nhỏ phục vụ cho công việc của mình
 

Đính kèm

 • Xây dựng thành công hệ thống CRM 0 đồng trong 6 giờ với Google Sheet.png
  Xây dựng thành công hệ thống CRM 0 đồng trong 6 giờ với Google Sheet.png
  389.7 KB · Xem: 807
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên